• Thủ dâm hàng ngày có bị làm sao không

  Thủ dâm mỗi ngày có bị sao không là điều thầm kín của nhiều người lúc bị nghiện cảm thấy này. thủ dâm là 1 thuật ngữ thay cho việc thủ dâm của con cơ thể. vấn đề tự sướng có mục đích nhằm giải tỏa nhu cầu sinh lý khi chưa có người yêu. nhưng, có nhiều trường hợp tự sướng rất nhiều cùng với hàng ngày gây nên nghiện. Vậy vấn đề nghiện thủ dâm nguy hiểm tới sức khỏe như thế nào? Mời một số bạn cùng đi tìm lời giải đáp ngay dưới đây về  hướng dẫn quay tay

   

   

  Tự sướng hàng ngày có làm sao không?

   

  thủ dâm là một hoạt động khá hay gặp trong cuộc sống của chúng ta. Đó là một cách tự nhiên cùng với an toàn để Khám phá người của bản thân. Đồng thời cảm nhận niềm vui cũng như giải tỏa một số ham muốn tình dục tích tụ. Nó diễn ra giữa những cơ thể thuộc mọi tầng lớp, giới tính cũng như chủng tộc.

   

  Cho dù chưa tới thống kê điển hình, nhưng mà thực quá trình vấn đề tự sướng không gây nên chi phối nghiêm trọng đến con người. tuy nhiên, thủ dâm nhiều có nguy cơ gây nên hại cho những liên quan và cuộc sống liên tục của bạn. Vì thế, phần tiếp theo của bài viết sẽ đề cập tới những chi phối tiêu cực của việc  tác hại của việc tự sướng thường xuyên.

   

  1. tự sướng nhiều cùng với cảm giác tội lỗi

   

  nhiều trường hợp có nguy cơ nhận thấy tội lỗi khi tự sướng bởi lý bởi vì văn hóa, tâm linh hay tín ngưỡng tôn giáo. thủ dâm không sai cũng không quả đạo đức. tuy vậy, chúng ta vẫn có nguy cơ nghe thấy những quan niệm rằng tự sướng là thiếu tự tin.

   

  Nếu bạn nhận thấy tội lỗi khi tự sướng, hãy kể chuyện đối với cơ thể mà bạn tin tưởng về lý do vì sao bạn lại cảm thấy như vậy. Từ đó, họ sẽ chia sẻ cho bạn biện pháp bạn có nguy cơ vượt qua cảm thấy tội lỗi đó. những nhà điều trị liệu chuyên về sức khỏe tình dục có khả năng là những cơ thể đáng chất lượng để bạn chia sẻ.

   

  2. thủ dâm nhiều và sự nhạy cảm tình dục

   

  đối với một số phụ nữ mắc thay đổi công dụng tình dục, sự kích ứng tình dục gia tăng – gồm có cả tự sướng – có khả năng giúp tăng hưng phấn cùng với mẫn cảm trong tình dục.

   

  Thực tế hiện nay, hai khảo sát vào năm 2009 đưa ra kết trái, việc sử dụng thiết bị thủ dâm có sự liên quan tới vấn đề tăng cảm hứng. Đồng thời tăng quá trình kích thích và công dụng tình dục tổng thể. Theo một số tìm hiểu, phụ nữ cho thấy tự sướng thường xuyên giúp cho tăng chất xoa trơn khi quan hệ. trong lúc đàn ông cho rằng chức năng cương trở thành tốt hơn.

   

  tự sướng có nguy cơ đe dọa tới sự mẫn cảm trong "làm chuyện ấy" tình dục đối với cánh mày râu do những liệu pháp của họ. tìm hiểu đã chỉ ra rằng quá trình siết quá chặt vào "cậu bé" lúc thủ dâm có khả năng hạn chế cảm thấy. Vì thế, tự sướng không ít sai lệch kĩ thuật sẽ giảm thiểu mức độ mẫn cảm tình dục. 

   

  Xem thêm về:  thu dam co vo sinh khong

   

  >>  xuat tinh nhieu co hai gi

   

  3. thủ dâm rất nhiều cũng như nguy cơ nhiễm trùng

   

  việc tự sướng rất nhiều sẽ làm tăng khả năng nhiễm trùng tại cơ quan sinh sản. chẳng hạn như bệnh viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm cổ tử cung,… nguyên do là bởi vì :

   

  Không rửa sạch tay khi tự sướng.

   

  dùng những vật dụng không giữ gìn rửa ráy để tự sướng. ví như quả dưa chuột, quần áo chơi tình dục bị viêm nhiễm,…

   

  ma xát bộ phận sinh sản truy cập các nơi không sạch khi thủ dâm. ví như sàn nhà, bức tường,…

   

  4. thủ dâm cùng với nguy cơ tổn thương cơ quan sinh dục

   

  tự sướng nhiều có nguy cơ khiến tăng nguy cơ thương tổn cơ quan sinh dục. nguyên nhân là do quá trình không kiềm chế được hành động lúc cảm xúc thăng hoa. biến chứng là có khả năng gây ra hiện tượng : Gãy "cậu bé", tổn thương niêm mạc âm hộ, cổ tử cung,…

   

  5. thủ dâm hàng ngày cũng như khả năng ung thư tuyến tiền liệt

   

  1 khảo sát năm 2008 cho thấy vấn đề xuất tinh hàng ngày trong lứa tuổi 20 đến 30 của 1 cơ thể đấng mày râu sẽ làm cho tăng khả năng ung thư tiền liệt tuyến. tình trạng này xảy ra ngay cả khi anh ta tự sướng hàng ngày hoặc "lâm trận" tình dục thường xuyên.

   

  6. tự sướng nhiều và các chứng bệnh thuộc chuyên khoa Tâm thần kinh

   

  những chuyên gia tâm lý cho rằng vấn đề thủ dâm không ít sẽ gây những tai biến như :

   

  - cảm nhận buồn rầu.

   

  - suy giảm trí nhớ và chức năng chú trọng.

   

  - thay đổi giấc ngủ, tọa lạc mơ rất nhiều.

   

  - Tăng tần suất chóng mặt.

   

  - thường xuyên nhận thấy lo sợ, bất an.

   

  - Có rất nhiều quan niệm không được bảo vệ. rõ ràng là hàng ngày định kiến về băn khoăn tình dục.

   

  7. tự sướng rất nhiều cùng với một số bệnh đàn ông

   

  những bác sĩ chuyên khoa chuyên về bệnh nam khoa cho biết tự sướng quá mức sẽ dẫn đến những chứng bệnh như :

   

  - rối loạn cương.

   

  - suy giảm ham muốn tình dục.

   

  - chứng xuất tinh sớm.

   

  - suy giảm tin cậy tinh trùng.

   

  - giảm sút số lượng tinh trùng trong mỗi lần bắn tinh. Vì vậy gây nên tăng nguy cơ bệnh vô sinh, hiếm muộn.

   

  8. thủ dâm không ít cũng như căn bệnh thận

   

  tự sướng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến thận. dẫn đến tình trạng đau đớn lưng, mệt mỏi, ù tai, bệnh rụng tóc, mất máu,… Mặt khác, một số căn bệnh như :

   

  - Thận ứ nước.

   

  - Viêm đài bể thận.

   

  - Sỏi thận.

   

  - thận hư cấp,…

   

  Cũng được rất nhiều giả thuyết ủng hộ là có mối quan hệ tới hiện tượng tự sướng liên tiếp.

   

  Nói chung, thủ dâm có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải thủ dâm tại cấp độ vừa cần phải. việc thủ dâm rất nhiều hay nghiện tự sướng sẽ dẫn đến những tai biến cố định. Nếu mà bất kỳ ai nhận biết chính mình nghiện thủ dâm thì hãy tới ngay những bác sĩ chuyên khoa tâm sinh lý, nam khoa để được điều trị sớm nhé.

  https://www.flickr.com/photos/suckhoeonline365/51075519732/


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: